Mua máy hàn miệng túi loại nào tốt nhất cho bạn?

Máy hàn miệng túi hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nếu như trước đây, việc đóng gói túi nilong, túi nhựa, túi lọc phải dùng các phương pháp thủ công để đóng kín miệng túi rất rườm rà và không đẹp mắt. Ngày nay, người ta chỉ việc dùng một chiếc máy hàn miệng túi là đã có thể đóng gói một cách cẩn thận, hợp vệ sinh chỉ trong vòng vài giây.

Máy có cách thức hoạt động theo nguyên lý gia nhiệt, cũng tức là dùng nhiệt độ để ép kín các túi nhựa, nylon,… Nói cách khác, máy hàn miệng túi giúp không khí từ và vi khuẩn bên ngoài không thể xâm nhập vào bên trong túi, bảo vệ thực phẩm bên trong không bị oxi hoá cũng như làm hỏng. Hoặc nếu muốn bảo quản chất lỏng bên trong không bị chảy ra, giấy tờ, thuốc không bị côn trùng gây hại, đây cũng là một chiếc máy hoàn hảo dành cho bạn. Chính vì sự đa năng đó mà máy hàn miệng túi ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống, hoặc trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá chất hoặc nhà hàng, khách sạn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy hàn miệng túi với những kích thước và cơ chế khác nhau phù hợp từng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên dù là dòng máy nào cũng phải đảm bảo các tiêu chí về thiết kế, vận hành đơn giản nhưng cũng phải dễ bảo trì và dễ sử dụng.

Bài viêt sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các loại máy hàn miệng túi, để bạn tham khảo chọn lựa cho mình loại máy hàn miệng túi tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy hàn mép túi dập tay

Cụ thể máy hàn miệng túi dập tay với thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi khi di chuyển, máy này thực hiện bằng thao tác nhấn tay, dùng lực để dập miệng túi.  Đây cũng là loại máy thích hợp nhất với quy mô gia đình sử dụng.

Tham khảo thêm sản phẩm và giá bán trên shoppe tại đây

Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập chân

Bên cạnh đó, máy hàn miệng túi bằng chân với thao tác nhấn chân dùng lực đạp xuống, dễ sử dụng, phù hợp để đóng kín những miệng túi có kích thước trung bình lớn hơn một chút. Cả hai loại này đều là loại máy thủ công, phải chịu tác động lực từ con người. Tiện lợi nhất vẫn là máy hàn miệng túi tự động với nhiều công suất khác nhau phù hợp cho từng loại sản phẩm. Quy tắc vận hành của nó rất chính xác dựa trên các thiết bị và linh kiện điện tử, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi tự động

Máy hàn miệng túi tự động có thêm nhiều loại hơn nữa như máy hàn miệng túi liên tục, máy hàn miệng túi thổi khí, máy dạng đứng ..v..v.. Dòng máy này khá cao cấp, các hoạt động đều có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hàn tuỳ thuộc chất liệu miệng túi cần ép kín, được nhiều doanh nghiệp sản xuất ưa chuộng.

Tham khảo thêm về sản phẩm và gia bạn  tại đây

Người tiêu dùng với những quy mô và tiêu chí sản xuất khác nhau, hoàn toàn có thể chọn lựa cho bản thân sản phẩm phù hợp nhất về hình dạng, kích thước, công suất, cơ chế và thậm chí là cả về màu sắc theo ý thích.

Sản phẩm máy hàn miện túi hiện có bán tại shoppe, các bạn có thể tham khảo về các sản phẩm tại đây

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.